พ.ร.บ.สำคัญอย่างไร?
พ.ร.บ.คือการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ซึ่งกฏหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำประกัน หากไม่ทำถือว่ามีความผิด โทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท ไม่ทำ พ.ร.บ. ต่อภาษีถือว่ามีความผิด ซึ่งบริษัทคาร์ทรัส สามารถจัดหา ประกัน และ พ.ร.บ. ให้กับลูกค้าได้ในราคาถูกความคุ้มครองสูง และสามารถผ่อนได้สูงสุด 10 งวด
อายุรถกี่ปีสามารถรีไฟแนนซ์ได้บ้าง?
ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินและรถยนต์ที่จะรีไฟแนนซ์ ซึ่งปัจจุบันมีสถาบันการเงินที่รับรถบางยี่ห้อบางรุ่น ให้อายุรถสูงสุดถึง 23 ปี
ค้าขายหรืออาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถขอกู้ได้ไหม?
พิจารณาจากความสามารถในการชำระค่างวดของลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถนำเอกสารแสดงรายได้ที่มีมายื่นในการขอสินเชื่อได้
หากรถยังผ่อนไม่หมด สามารถรีไฟแนนซ์ได้หรือไม่?
สามารถทำได้ โดยบริษัทคาร์ทรัส จะเป็นผู้ดำเนินการปิดภาระหนี้กับสถาบันการเงินเดิมให้ และจัดหาสถาบันการเงินใหม่ที่เหมาะสมกับลูกค้าและให้ผลประโยชน์กับลูกค้าสูงสุด สามารถรับเงินก้อนไปใช้ โดยไม่ต้องจอดรถไว้
ยอดปิดบัญชีสูง สามารถรีไฟแนนซ์ได้หรือไม่?
ขึ้นอยู่กับราคาประเมินของรถยนต์ที่ใช้เป็นหลักประกันว่าเพียงพอกับยอดปิดหรือไม่ หากเพียงพอสามารถทำได้ ซึ่งบริษัท คาร์ทรัส รับปิดบัญชีให้ไม่จำกัดวงเงิน และปิดได้ทุกสถาบันการเงิน
รีไฟแนนซ์กับการรวมหนี้ ต่างกันอย่างไร?
รีไฟแนนซ์ คือ การปิดสินเชื่อจากเจ้าหนี้เดิมและย้ายไปใช้สินเชื่อของเจ้าหนี้ใหม่ที่ให้เงื่อนไขดีกว่า เช่น อัตราดอกเบี้ยถูกลง หรือได้รับส่วนต่างเป็นเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายส่วนตัว ส่วนการรวมหนี้ คือ สินเชื่อรถแลกเงิน ที่เหมาะสำหรับ คนมีรถยนต์ที่มีความต้องการรวบหนี้ ทั้งหนี้รถยนต์ หนี้บัตรเครดิต หรือหนี้สินเชื่อบุคคล โดยใช้วงเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน ไปปิดสินเชื่อดังกล่าว ซึ่งหลังจาก รวบหนี้สินเชื่อทั้งหมดแล้วยังสามารถรับวงเงิน ส่วนที่เหลือได้อีกด้วย ทั้งนี้สามารถรวมหนี้ได้ไม่เกินมูลค่าของหลักประกัน